Vị Khách VIP

Trạng thái:
Đã hoàn thành

Ngày công chiếu :
07/10/2019

Số tập :
16

Độ dài :
60 phút

Diễn viên :
Jang Nara , Shin Jae Ha , Lee Sang Yoon , Lee Chung Ah , Kwak Sun-Young , Pyo Ye-jin , Jung Joon-Won , Park Sung-Geun , Jang Hyuk Jin , Kim Mi-kyung , Choi Hong Il , Jung Ae-ri , Jang Hyun-sung , Jeon Hye-jin , Jung Si-Yul

Tuyển tập:
Đang tải...

Nội dung phim

VIP xung quanh đội ngũ nhân viên cao cấp, chăm sóc khách hàng VIP tại một công ty thương mại. Trong đó, Na Jung Sun (Jang Na Ra) là một nữ nhân viên xuất sắc, luôn cố gắng cống hiến hết sức mình vì công việc; chồng cô là trưởng phòng Park Sung Joon (Lee Sang Yoon), vị sếp đẹp trai phong độ, vừa có tiền lại có quyền.

Hai người là đôi vợ chồng hạnh phúc, mẫu mực trong xã hội hiện đại xứ Hàn nhưng tổ ấm gia đình đó đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ vì Jung Sun nghi ngờ chồng mình đã ngoại tình khi nhận được tin nhắn ẩn danh có nội dung gây sốc rằng: Chồng cô đang ngoại tình với một người trong đội của cô đấy! Kể từ đó kịch tính đã bắt đầu hình thành. Jung Sun sẽ làm gì trước thông tin chấn động này? Cô sẽ bắt gian và đánh ghen văn minh? Hay im lặng nhẫn nhịn, chấp nhận tha thứ để mọi thứ vẫn diễn ra bình thường đẹp đẽ như thiên hạ vẫn trông thấy mỗi ngày?

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Alias 0