Nghịch Quang Giả

Trạng thái:
Chưa hoàn thành

Ngày công chiếu :
Chưa xác định

Số tập :
24

Độ dài :
Chưa xác định

Tuyển tập:
Đang tải...
Lịch chiếu: Dự Kiến:2021

Tập mới nhất

Tất cả tập

Nội dung phim

Nghịch Quang Giả - In Darkness là bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng có tên Tại Hắc Ám Trung của nhà văn Kim Thập Tứ Thoa. Tác phẩm có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như Bành Quán Anh, Trương Vũ Kiếm,...

Nghịch Quang Giả

Vai nam chính của bộ phim do Bành Quán Anh thực hiện. Anh tốt nghiệp trường Học Viện Điện ảnh Bắc Kinh và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ năm 2007. Anh đã tham gia bộ phim ngắn Lốc Xoáy và giành được giải thưởng diễn viên phim ngắn xuất sắc nhất. Sau sự thành công đó, anh đã tiếp tục chinh phục lòng khán giả qua hàng loạt bộ phim đình đám khác như Thời Đại Hôn Nhân Công Khai, Hương Vị Cuộc Sống, Lan Lăng Vương Phi, Vật Trong Tay,... Trong dự án phim lần này, người bạn diễn đồng hành cùng anh là nam diễn viên Trương Vũ Kiếm. Anh được biết khán giả biết tới với nhiều vai diễn thành công như Cao Phi trong tác phẩm Đôi Cánh Vô Hình, vai tài tử Đường Lặc trong phim Mị Nguyệt truyện hay vai Ngôn Mặc trong phim Anh Chỉ Thích Em,... Gần đây, anh còn nhận tham gia một vai diễn ấn tượng Hạ Xán Dương - em trai của Hạ Phồn Tinh và là người yêu của Thái Mẫn Mẫn trong tác phẩm Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc. Sự phối hợp của bộ đôi Trương Vũ Kiếm và Bành Quán Anh hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim mới mẻ và ấn tượng nhất.

Nội dung của bộ phim Nghịch Quang Giả xoay quanh viên cảnh sát hình sự Tạ Lam Sơn và chuyên gia mô phỏng chân dung tội phạm đầy mưu mẹo và nguy hiểm Thẩm Lưu Phi. Tạ Lam Sơn (do diễn viên Bành Quán Anh thủ vai) là một cảnh sát chìm, anh có nhiệm vụ thâm nhập và điều tra tung tích của một tổ chức buôn bán ma túy. Vào thời gian anh thực hiện nhiệm vụ, Lam Sơn gặp tai nạn. Để tiếp tục cuộc điều tra, đội trưởng cấp cao đã cấy ghép ký ức của Tạ Lam Sơn vào một tên tội phạm có vẻ ngoài giống anh. Sau khi kết thúc nhiệm vụ nằm vùng, Lam Sơn quay trở về cục cảnh sát, tuy nhiên một loạt ký ức trong anh thức tỉnh. Ở đây, anh đã gặp Thẩm Lưu Phi (do Trương Vũ Kiếm đảm nhận) - một chuyên gia mô phỏng tội phạm thần bí và lạnh lùng.

Tác phẩm Nghịch Quang Giả đã chính thức khai máy vào ngày 6/12 và công chiếu với 24 tập phim. Phim do nhà đài Mango TV thực hiện và sản xuất. Hãy cùng đón xem bộ phim đam mỹ, trinh thám hình sự đầy kịch tính này nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Alias 0