Cuộc Đại Thanh Trừng

Trạng thái:
Chưa hoàn thành

Ngày công chiếu :
01/07/2021

Số tập :
1

Độ dài :
104 phút

Tuyển tập:
Đang tải...

Tập mới nhất

Tất cả tập

Nội dung phim

Cuộc đại thanh trừng - The Forever Purge là bộ phim hành động kinh dị của Mỹ do đạo diễn Everardo Gout chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi James DeMonaco, người đồng sản xuất với Jason Blum và Michael Bay.

Dự định ban đầu đây là phần cuối cùng, và cũng là phần thứ 5 trong series Purge nhượng quyền thương mại. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Ana de la Reguera , Tenoch Huerta , Josh Lucas , Cassidy Freeman , Leven Rambin , Alejandro Edda và Will Patton, theo chân một nhóm người trốn khỏi Hoa Kỳ sau phong trào nổi dậy với những hành động phạm tội và giết người sau khi cuộc thanh trừng kết thúc.

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2048, tức 8 năm sau cuộc bầu cử tổng thống của Charlene Roan, những người sáng lập Hoa Kỳ (NFFA) đã giành lại quyền kiểm soát chính phủ và tái thiết cuộc thanh trừng hằng năm theo quy tắc ban đầu của nó.

Quyền tối cao của người da trắng và chủ nghĩa tư hữu đã tăng lên trên toàn quốc sau cuộc bầu cử lại của họ, nhiều người bên ngoài đảng cầm quyền lo ngại rằng cuộc thanh trừng sắp tới sẽ gây ra nhiều thiệt hại lớn cho đất nước hơn là những gì NFFA nhận ra. Cặp vợ chồng nhập cư là Juan và Adela đã vượt biên trái phép qua Texas để trốn khỏi tập đoàn ma tuý Mexico và bắt đầu cuộc sống mới. Juan làm công việc nông dân trong trang trại của gia đình Tucker trong khi Adela bắt đầu làm việc gần Austin.

Mười tháng sau, vào đêm trước của cuộc thanh trừng hàng năm, Juan và Adela tham gia vào một cộng đồng di cư đằng sau khi bảo tồn có lực lượng bao quanh với lực lượng an ninh vũ trang để bảo vệ họ. Khi cuộc thanh trừng bắt đầu, Adela chứng kiến một nhóm Purger, những người tuyên bố mình là lực lượng thanh lọc có ý định thảm sát những ai mà họ coi là không phải người Mỹ.

Nhóm đi ngang qua mà không có thái độ thù địch, và cộng đồng di cư sống sót sau cuộc thanh trừng mà không có sự cố nào. Tới sáng, Juan và Adela quay lại công việc của mình, nhưng cả hai đều nhận ra rằng nhiều đồng nghiệp của họ không đi làm. Ngay sau đó, Adela đã bị tấn công bởi hai tên Purgers, nhưng cô đã được ông chủ của mình là Darius giải vây trước khi hai bị cảnh sát bắt giữ vì đã giết những kẻ tấn công họ.

Trailer

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Alias 0